Video
video vana.com.vn

Sửa chữa

 • Quận 7 sửa thang nhôm rút ở đâu uy tín?

  Sửa chữa thang nhôm rút quận 7 – sửa thang nhôm rút đường Trần Xuân Soạn – sửa chữa thang nhôm rút đường Nguyễn Văn Linh – sửa thang nhôm rút đường Huỳnh Tấn Phát – sửa chữa thang nhôm rút đường Nguyễn Thị Thập – sửa thang nhôm rút đường Nguyễn Lương Bằng – sửa thang nhôm rút đường Nguyễn Hữu Thọ – sửa chữa thang nhôm rút đường Lê Văn lương – sửa thang nhôm rút đường Lâm Văn Bền…

   

  Xem thêm
 • Sửa chữa thang nhôm rút quận 3 ở đâu tốt ?

  Có việc dùng đến thang, lấy thang nhôm rút ra bạn mới phát hiện thang bị kẹt mở ra - đóng vào không được, “tá hỏa” mới hay thang nhôm bị gì mà không rút xếp được, hay hỏng ống thang…Lúc này bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì.

   

  Xem thêm
 • Sửa chữa thang nhôm rút quận 2 - Dịch vụ sửa thang nhôm chuyên nghiệp

  Công ty CPTM XNK Vạn Nam hiện nay đã có dịch vụ sửa chữa thang nhôm rút quận 2. Nếu thang nhôm rút, thang nhôm rút xếp, thang nhôm rút chữ A nhà bạn hư hỏng mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hãy sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi - đội ngũ thợ sửa thang nhôm chuyên nghiệp và phụ kiện thay thế chính hãng, đạt chuẩn tại Vạn Nam sẽ giúp bạn hoàn toàn thấy yên tâm.

   

  Xem thêm
 • Trung tâm sửa thang nhôm rút quận 1 - Sửa thang nhôm chuyên nghiệp

  Dịch vụ sửa chữa thang nhôm rút quận 1 Sài Gòn của Thang nhôm Vạn Nam là dịch vụ chuyên khắc phục những hư hỏng của thang nhôm rút trong quá trình sử dụng. Đội ngũ thợ lành nghề sẽ giúp bạn tránh những phiền toái nhất định khi thang nhôm hỏng và mang lại sự an toàn tuyệt đối khi bạn làm việc trên thang. 

   

  Xem thêm
 • Ống thang nhôm rút bị móp méo thì sửa thế nào ?

  Mình mới mua chiếc thang nhôm rút được hơn 2 tháng, hôm qua làm xong thì lỡ tay làm rơi thang từ trên lan can tầng 2 xuống đất, ống nhôm méo mất góc phải nên đóng mở thang hơi kẹt. Mọi người cho mình hỏi, thang nhôm rút bị méo ống vậy có sửa được không? Liệu rơi từ độ cao tầm 7m xuống đất có làm ống thang bị vỡ không? Hiện thang mình dùng vẫn bình thường, chỉ hơi kẹt khi mở ra - rút vào thôi nhưng lăn tăn không biết sau này nó có "đổ bệnh" hỏng hẳn. 

  Ở đây các bạn có biết chổ nào sửa thang nhôm rút tốt không chỉ mình với?  Mình xin cảm ơn!

   

   

  Xem thêm
 • Thang nhôm rút bị rít ống, khó khăn khi mở - đóng thì sửa thế nào ?

  Nội dung do Vạn Nam biên soạn, trích dẫn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn

  Một số mẹo xử lý ống lồng thang nhôm rút bị kẹt

  Một chiếc thang nhôm rút tốt có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong các công việc đòi hỏi độ cao và vảo vệ an toàn cho bạn ngay cả khi bạn làm việc trên cao nặng nhọc, vất vả nhất. Tuy nhiên nếu dùng không đúng cách thang có thể bị kẹt khiến việc đóng - mở thang gặp nhiều khó khăn. Tùy vào từng nguyên nhân mà ta có những cách xử lý thông minh và nhanh chóng nhất. 

  Xem thêm
 • Sửa chữa thang nhôm rút bị hỏng đai nhựa, đai nhôm ở đâu ?

  Vạn Nam biên soạn, sao chép - trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn

  Thang nhôm rút xếp hiện nay đang được dùng phổ biến ở mọi nơi đóng góp 1 phần không nhỏ trong các công việc hàng ngày. Thang nhôm rút xếp đơn thông thường sử dụng cho các gia đình, cửa hàng , văn phòng hay trường học thì thang nhôm rút chữ A lại có chiều cao linh hoạt hơn và tất cả đều rất chắc chắn. 

   

  Xem thêm
 • Thang nhôm rút bị hỏng phải làm sao ?

  Thang nhôm rút mà bạn đang dùng tự nhiên bị sự cố kẹt lẫy khóa, khóa không khít, cong vênh hay nứt đai thang... sẽ làm chúng ta rất khó chịu và có thể gây sự cố tai nạn thang nếu tiếp tục sử dụng. Vậy xử lý như thế nào khi thang nhôm rút bị hỏng hóc? Hãy cùng Vạn Nam tìm hiểu nhé. 

   

  Xem thêm
Scroll
Waiting...