Video
video vana.com.vn

Thang nhôm Hakachi, công nghệ Nhật-bạn đồng hành cùng mọi nhà

Hakachi, cái tên thang nhôm xuất sứ Nhật Bản không còn xa lạ với những tín đồ của hàng hóa Nhật Bản, nhất là những gia đình Việt. Xuất phát từ “giá trị”, sử dụng thang nhôm cao cấp Hakachi góp phần mang lại hạnh phúc, bền vững cho mái ấm.

Công nghệ Nhật, tuân thủ những quy định khắt khe trong sản xuất, kiểm soát quy trình đầu vào đầu ra đúng ngay từ đầu đã tạo nên một “Hakachi” như thế. Sự an toàn, chắc chắn của thang nhôm Nhật Bản cũng như Con người văn hóa đất nước mặt trời mọc.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Hakachi

Được tin tưởng được phân phối tại thị trường Việt Nam, được tổ chức Quốc tế như Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (American National Standards Institude-ANSI) thành lập 1918 đã công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, đó là thang nhôm rút-xếp gia đình Hakachi

Bộ tiêu chuẩn ANSI với hàng nghìn quy tắc và hướng dẫn có tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh; trong đó có thiết bị xây dựng như thang nhôm là sự đảm bảo giúp đánh giá năng lực cạnh tranh và sự phù hợp tiêu chuẩn chất lượng. Mục tiêu hướng đến việc đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời giữ gìn, bảo vệ môi trường, Hakachi mang trong mình sứ mệnh đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, cải tiến chất lượng sản phẩm đang tiến gần hơn sự công nhận những tiêu chuẩn chất lượng tối ưu để an tâm nhà phân phối thang nhôm, hài lòng người tiêu dùng thang Nhật.

Dòng sản phẩm Hakachi phân phối tại Việt Nam
Tập trung vào hai dòng thang nhôm Hakachi Nhật Bản lưu hành tại Việt Nam, khách hàng không khó để tìm thấy:

  • Thang nhôm ghế Hakachi
    3-4-5 là số bậc tịnh tiến của loại thang ghế tay vịn Hakachi Tiện lợi-Bền chắc-An toàn. Thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng và luôn có hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua với số lượng lớn. Nhìn: Thang nhôm Nhật Bản cao cấp được thiết kế kiểu dáng bắt mắt, nhẹ, dễ di chuyển; Dùng: Trọng lượng của thang đáp ứng phù hợp ngay với cả người sức khỏe yếu đều có thể sử dụng dễ dàng.
  • Thang nhôm rút Hakachi
    Khó lòng bỏ qua loại thang rút đơn tải trọng tối đa 150 kg Hakachi. Tập trung vào mã sản phẩm chất lượng nhất, thang nhôm xếp Nhật Bản được nhập khẩu và bán buôn uy tín tại Việt Nam bởi nhà cung cấp Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.


Phân phối thang nhôm chuyên nghiệp Vạn Nam

Định vị trong lòng người tiêu dùng là đơn vị phân phối thang nhôm rút, thang nhôm đa năng chất lượng đạt chuẩn, Vạn Nam là cái tên được nhắc đến tiếp theo.

VANA chuyên cung cấp thang nhôm giá rẻ-số lượng lớn, trong đó có thương hiệu Hakachi với phân khúc sản phẩm: thang xếp đa năng, thang rút gọn đơn, thang ghế chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống phân phối trải từ Bắc vào Nam là cách Chúng tôi mang đến cuộc sống an toàn, công việc thuận lợi cho bất cứ người sử dụng nào.

Danh mục sản phẩm là nơi cập nhật thông tin và hình ảnh sản phẩm tốt nhất để bạn tham khảo. Đơn giản là đại lý tiếp theo cho thang nhôm xuất sứ Nhật ngay từ bây giờ.

win79.app

Scroll
Waiting...