Video
video vana.com.vn

XSTEP công bố thang nhôm rút xếp mới với thiết kế chữ A thông minh

XSTEP  đã chính thức trở lại thị trường thang nhôm rút đôi, thang rút xếp với 2 chiếc thang XM-19 và XM-25.  Cả 2 đều làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 6063, sở hữu hệ thống lẫy khóa tự động thông minh và đai thang bền chắc.  

thang nhom rut xstep

Hai mẫu thang được giới thiệu tại thị trường Việt Nam này đều cho phép người dùng có thể đạt chiều cao từ 3,8 đến 5 mét. XM-19 và XM-25 thiết kế cải tiến và kết hợp những điểm mạnh từ thang nhôm rút và thang nhom chu A và được trang bị hệ thống chốt khóa chắc chắn trên khớp nối. Người dùng được cấp 12 - 16 bậc và có thể rút gọn thang chỉ trong chớp mắt.

 

Thang nhom rut Xstep XM25

Xem thêm về thang nhôm rút XM-25

Bộ đôi sản phẩm gây ấn tượng mạnh với thiết kế thang rút xếp thông minh, chuyên nghiệp và sang trọng. XM-19 có chiều dài khi mở thang: 3,8m, chiều dài khi đóng thang: 92 cm, khoảng cách giữa các bậc: 30 cm, tải trọng: 150kg, nặng 14.5 kg. Trong khi đó, đàn anh XM-25 có chiều dài nhỉnh hơn một chút, ở mức 5m. Hợp kim nhôm 6063 tiêu chuẩn, hệ thống lẫy khóa vững chắc trên từng bậc và đai bó thang an toàn. Chân đế thang bố trí lớp cao su cao cấp chống trượt cực tốt, đặc biệt chân chống phụ chống đổ ngang sẽ giúp bạn làm việc một mình trên thang nhôm Xstep an toàn mà không cần người hỗ trợ. 

Thang nhom rut xstep XM-19

Xem thêm về thang nhôm rút XM-19

Mục tiêu mà Xstep nhắm đến cho 2 đứa con cưng của mình khi ra mắt thị trường thang tại Việt Nam chính là phục vụ những người thợ trong ngành điện lực, viễn thông, truyền hình cáp, siêu thị, quảng cáo, sân khấu và xây dựng. Để có thể đáp ứng tốt tất cả những mục đích sử dụng trên, bộ đôi thang nhôm rút chữ A này đều đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131.

Bộ đôi thang nhôm rút chữ A  Xstep Mỹ được tung ra vào giữa tháng 8 và bắt đầu có mặt tại thị trường thang Việt Nam vào đầu tháng 9. Gía bán chính thức mà Xstep công bố cho 2 sản phẩm này tại Việt Nam là 3,3 triệu cho Xstep XM-19 và 3,950,000 cho XM-25. (Gía có thể điều chỉnh và thay đổi tùy theo giá của nhà sản xuất.)

Xstep đánh giá Việt Nam và các nước châu Á là thị trường rất tiềm năng. Dự đoán 2 mẫu thang nhôm rút xếp chữ A này của Xstep sẽ có sức mua rất mạnh trong thời gian tới. 

>>> Hiện tại bạn có thể đặt mua thang nhôm Xstep Mỹ tại Vạn Nam và một số đại lý khác với giá thành tốt và cực nhiều ưu đãi. Nếu cần tìm hiểu thêm, hãy liên lạc ngay với Vạn Nam để được hỗ trợ  tư vấn miễn phí, mua hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Thang nhôm Hakachi Nhật Bản

Vạn Nam

Scroll
Waiting...