Video
video vana.com.vn

Thang nhôm Telesteps Thụy Điển-Nhìn là thích, làm là mê

Là một trong những đất nước thuộc khu vực châu Âu nổi bật với công nghệ sản xuất thiết bị cầm tay và thiết bị hỗ trợ xây dựng, thang nhôm Thụy Điển là một trong những sản phẩm được sản xuất hiện đại. Thương hiệu thang nhôm Telesteps cao cấp, thang nhôm nhôm rút Thụy Điển được nhà phân phối thang nhôm lớn Vạn Nam lựa chọn cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Chuyên gia về thang kinh nghiệm hàng chục năm nói gì về Telesteps?

Đây là mặt hàng phân phối chính thức bởi rất nhiều công ty và mang lại lợi nhuận lớn. Được phân phối tại thị trường Thụy Điển bởi công ty tài chính toàncầu và đứng đầu ngành công nghiệp, hợp tác với hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với con số này, triển vọng thang rút Telesteps là vô cùng lớn khi mọi khách hàng, đặc biệt là các đại lý biết tận dụng tốt khai thác nhu cầu thị trường cho dòng sản phẩm cao cấp này. Nhận được đánh giá tích cực từ nhà sản xuất hàng đầu về thang rút, tiêu biểu như Little Giant, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của nhà sản xuất.

Thang rút Telesteps chữ A dễ dàng sử dụng ở những nơi không gian chật hẹp, bề mặt không ổn định. Phụ kiện kèm thang thông minh để cải thiện sử dụng. Công nghệ sản xuất được thay đổi theo yêu cầu ngày càng cao của thị trường, đó là cách Telesteps Thụy Điển tạo nên niềm tin chất lượng ngay từ nhà cung cấp nội-ngoại địa.

Chiến lược giá cả cũng là một trong số những yêu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh của thang nhôm Thụy Điển so với các sản phẩm của công ty cạnh tranh khác trên thị trường.

Con số Telesteps ấn tượng?

  • - 3,6m: Chiều dài tối đa khi làm việc
  • - 14,5kg: Khối lượng sản phẩm
  • - 150kg: Sức tải tối đa sản phẩm theo Chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng an toàn EN131 đạt được
  • - 3 trong 1: Chức năng trong một sản phẩm rút gọn nhanh chóng và dễ dàng.
  • - 1 hệ thống chốt an toàn tuyệt đối trong khi thang hoạt động tăng giảm chiều cao tùy từng môi trường làm việc.
  • - 10 giây: Thời gian thu gọn và xếp thang sau khi sử dụng xong

Ai là người mua và Điều gì làm nên sự độc nhất của Telesteps?

Vô số nhà bán buôn và vô số chuyên gia đã công nhận lợi ích và chất lượng khi họ sử dụng thang Telesteps; không muốn thay thế loại thang nhôm nào khác ngoài chất liệu nhôm cao cấp thang nhôm rút Thụy Điển sở hữu. Đó là cách Nhà sản xuất thang nhôm châu Âu chuyên nghiệp muốn Chuyên gia đến người thợ xây dựng, họa sĩ, lính cứu hỏa cho tới thành viên gia đình hoàn thành tốt công việc.

Sản phẩm được can thiệp trên dây chuyền công nghệ sản xuất hoàn thiện nhất và tăng sự chắc chắn lên gấp nhiều lần khách hàng mua sản phẩm ngay từ lần đầu tiên. Cam kết của nhà sản xuất cùng thời gian sử dụng tính theo đơn vị bảo hành tháng năm một cách rõ ràng là điểm nhấn của sản phẩm. Bảo hành sản phẩm thuộc điều kiện đã được quy định là cách mang lại sự thoải mái cho cả bên sản xuất-bên phân phối-bên mua hàng.

Nhà cung cấp thang nhôm chuyên nghiệp Vạn Nam toàn quốc mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các loại thang nhôm phân khúc mọi đối tượng tiêu dùng, khó có thể bỏ qua thang nhôm châu Âu Telesteps chính hãng. Là Bắc-Trung-Nam, chỉ cần là khách hàng tiếp theo, VANA luôn phục vụ và đối tác đầu tiên bạn nên chọn để lưu hành sản phẩm nhập khẩu của Chúng tôi.

Thang nhôm Telesteps: Đơn giản - Linh hoạt - An toàn- Tiện ích hội tụ
Thang rút chữ A Telesteps: Nhìn là thích - Mua là đúng - Làm là mê

Scroll
Waiting...