Video
video vana.com.vn

Nhiều cơ hội mua thang nhôm Xstep giá rẻ tại Hội chợ Vietbuild TPHCM

Trong khi hội chợ Vietbuild TPHCM sắp diễn ra rất tưng bừng thì nhà phân phối thang nhôm nhập khẩu Vạn Nam cũng rục rịch chuẩn bị cho một mùa giới thiệu & giảm gía CỰC MẠNH cho các loại thang, trong đó có thang nhôm Xstep Mỹ . Với uy tín và sức lan tỏa mạnh, cơ hội mua thang nhôm Xstep tại Gian hàng 1661 khu 4A hội chợ  799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM đừng bỏ lỡ....

thang nhom , hoi cho vietbuild, thang nhom xstep, hakachi

Ngày 22/9, Công ty XNK Vạn Nam cho biết, trong thời gian diễn ra Hội chợ Vietbuild năm 2017 (27/09 đến hết ngày 1/10/2017), Xstep và Hakachi đã cùng đưa ra nhiều chương trình bán với mức giá thang nhôm hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng có thể mua được sản phẩm thang nhôm của Xstep Mỹ (USA) với các mức giá chỉ từ hơn 1,5 triệu trở lên. Giảm giá 15% cho tất cả các model thang nhôm khi bạn mua hàng tại thời điểm này. 

Đồng thời, Vạn Nam cũng tung ra hàng trăm chiếc thang nhôm mới và rất nhiều thang nhôm giá rẻ chỉ từ 900.000 đồng/chiếc cho khách tham quan. Đặc biệt, Vạn Nam cũng phối hợp cùng hệ thống Bảo hiểm bưu điện PTI, triển khai các gói bảo hiểm sản phẩm cho từng mẫu thang nhôm xuất ra thị trường, gói bảo hiểm sản phẩm này được tặng kèm miễn phí 100% cùng dịch vụ bảo hành chỉnh hãng. Đối với các dịch vụ sửa chữa thang nhôm, Vạn Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp, bạn có thể mượn thang có sẵn tại Vạn Nam để sử dụng cho công việc trong suốt quá trình sửa thang. 

Đại diện Vạn Nam cho biết, công ty đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt nhiều năm liền với tư cách là nhà Đồng tài trợ của chương trình.

Vạn Nam

Scroll
Waiting...