Video
video vana.com.vn

Thang nhôm ghế Nhật Bản loại nào tốt nên mua ?

Bạn có biết dòng thang ghế Nhật Bản nào hiện nay có chất liệu tốt, độ an toàn cao, kiểu dáng hiện đại và dễ sử dụng không? Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại thang ghế dưới đây để có những chọn lựa tốt nhất cho gia đình, văn phòng của mình nhé!

thang nhom ghe nhat ban, hakachi

Chữ “tốt” khi đánh giá thang ghế Nhật Bản là chiếc thang nhom ghe bạn đang dùng có đảm bảo an toàn & tiện ích, có đảm bảo theo kịp xu hướng thang gia đình hiện đại không? Chất liệu có bền vững và kiểu dáng có phù hợp với yêu cầu công việc cũng như cơ thể của mỗi người khi sử dụng không? Đặc biệt hơn, độ “tốt” của thang nhom Nhat Ban cần phù hợp với kinh phí mà bạn đầu tư. 

Vì vậy, khi mua một chiếc thang nhôm ghế dùng trong gia đình, công ty hay bất cứ đâu bạn nên có sự cân nhắc thật kỹ về những yếu tố này. Cùng tham khảo về cách phân loại thang nhom ghế gia đình hàng Nhật và độ phù hợp của từng chiếc thang để có gợi ý chọn lựa cho chính xác.

Thang nhôm ghế Nhật Bản kiểu dáng tốt

Về thiết kế và, thang nhôm ghế gia đình được phân làm hai loại: Loại thang ghế có tay vịn và thang ghế không có tay vịn. 
Thang ghế có tay vịn là dòng thang ghế được dùng rất phổ biến dành cho các gia đình có phụ nữ và người lớn tuổi thường xuyên sử dụng. Thang có chiều cao khá đa dạng, phần tay vịn cũng dễ dàng bám và thiết kế vừa tầm với vóc người. Với phần tay vịn có kích thước vừa phải như vậy, khi sử dụng thang bạn sẽ cảm thấy khá dễ chịu và rất an toàn, dễ lấy đồ trên cao hay làm việc hơn.

Thang nhôm ghế tay vịn có ưu điểm là vững chãi, gọn. Những chiếc ghế dành gia đình, văn phòng hiện đại thì phần tay vịn được tích hợp thêm khay đựng dụng cụ đa năng, tạo sự tiện ích và dễ dàng khi di chuyển. Đây là kiểu thang ghế Nhật Bản được dùng phổ biến tại các gia đình & văn phòng hiện đại.

Thang nhom ghe thông thường: Đa số dòng thang này không có tay vịn và được thiết kế cho các công việc thấp hơn nên số lượng thang cũng không nhiều. Các mẫu chi dao động từ 2 - 3 bậc. Các nhà sản xuất hiện nay cũng không phát triển mạnh dòng sản phẩm này vì tính đa năng không cao và ít người lựa chọn. 

thang nhom ghe 3 bac nhat ban

Thang nhôm ghế Nhật Bản loại nào chất liệu tốt nên mua ?

Theo chất liệu, thang nhôm ghế được chia làm khá nhiều loại. Chất liệu chính vẫn là nhôm (hợp kim nhôm) nhưng nhà sản xuất tích hợp thêm các chất liệu khác để phù hợp với mục tiêu mua sẳm của người dùng và đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ. Các chất liệu thường sẽ đươc kết hợp với nhôm trong thang nhôm ghế bao gồm: gỗ, nhựa công nghiệp, sắt hoặc thép không gỉ. Mỗi chất liệu đem lại những ưu điểm riêng cho sản phẩm này.

  • Thang nhôm ghế kết hợp với chất liệu gỗ: Đây là mẫu thang nhôm ghế sơ khai đầu tiên được sử dụng để tạo nên thang gia đình. Thang nhôm ghế có các bậc bằng gỗ (gỗ ép công nghiệp) có ưu điểm là đẹp, sang.  Ngược lại, gỗ cũng là chất liệu có độ bền không cao, dễ mục nát và khá nặng. Đây cũng là lý do tại sao Thành Đạt Thadaco rút sản phẩm dạng này ra khỏi danh sách những mặt hàng mà chúng tôi cung cấp. 
  • Thang nhôm ghế kết hợp với chất liệu sắt or thép: Không phải là một chất liệu mới mẻ nhưng trên các mẫu thang nhôm ghế, sắp hoặc thép không gỉ sẽ được dùng để tạo nên trụ chân thang, một số có thể dùng để làm các bậc thang to bản. Ưu điểm của sản phẩm loại này là nhìn khá đẹp, cũng chắc chắn nhưng trọng lượng khá nặng, có thể bị han gỉ.  Thang ghế PAL to bản là ứng cử viên sáng giá cho mẫu ghế này.
  • Thang nhôm ghế kết hợp với chất liệu nhựa: Đây dòng thang ghế được dùng phổ biến hất hiện nay. Chất liệu nhựa thường được dùng cho bậc trên cùng hoặc trên tay vịn, dễ kết hợp và chất liệu nhựa cũng rất bền.  Thang ghế Nhật Bản loại này tạo nên nét sang trọng hiện đại. Độ bền của thang cũng rất tốt, đảm bảo tải trọng cao và có thể gấp dọn lại dễ dàng. Dù là những mẫu thang nhôm ghế thì thang nhôm Nhật Bản vẫn luôn có đẳng cấp và có sự khác biệt. Tùy thuộc vào chất liệu hợp kim nhôm và chất liệu nhựa mà giá thành khác nhau. Với những sản phẩm như Hakachi HL-03Hakachi HL-04Hakachi HL-05R... khi dùng cho gia đình hay văn phòng cũng đều rất an toàn và chuyên nghiệp. 

Thang nhôm ghế Nhật Bản loại nào tốt nên mua ?? Bạn đã tìm được cho mình câu trả lời chưa? Thang nhôm Nhạt Bản nào cũng tốt, quan trọng là bạn chọn được chiếc thang ghế phù hợp với không gian làm việc, nhu cầu sử dụng và đối tượng dùng. Đừng quên, chọn cho mình một địa chỉ tốt cũng là cách để bạn sở hữu được những chiếc thang nhom ưng ý.

-----------------------

Để xem thêm nhiều dòng model thang nhôm ghế Xstep Mỹ, Hakachi Nhật Bản... cao cấp khác, mời bạn click vào ĐÂY

Vạn Nam không chỉ cung cấp thang nhôm gia đình, thang nhôm ghế, thang nhôm rút chính hãng, giá tốt nhất, sẵn sàng hợp tác, tạo cơ hội để các bạn làm đại lý mà còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ về giá, giao hàng, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đặc biệt, dịch vụ sửa thang nhôm rút hoạt động 24/24 các ngày trong tuần sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất các sự cố về thang nhôm. Vạn Nam sẵn sàng cho bạn mượn thang khác để dùng trong quá trình bạn sửa thang. 

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thang nhom hoặc cần tư vấn thang nhôm nhập khẩu, vui lòng liên hệ cùng chúng tôi theo thông tin dưới chân website này để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Vạn Nam

Scroll
Waiting...