Video
video vana.com.vn

Từ 15/12 - 19/12 Thang nhôm Vạn Nam sẽ tưng bừng tham gia hội chợ Vietbuild

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Vạn Nam chuyên phân phối các thiết bị thang nhôm nhập khẩu cao cấp sẽ tham gia Hội chợ Vietbuild Home 2016 - một lần nữa khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội về các thiết bị THANG NHÔM NHẬP KHẨU hiện đại, đa năng và an toàn tuyệt đối. 

van nam tham du hoi cho vietbuild 2016

Hội chợ sẽ được chính thức khai mạc vào lúc 8h – 19h 00 từ ngày 15/12 - 19/12/2016.

Địa điểm tại: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM . 

Vị trí gian hàng Thang nhôm Vạn Nam: Gian hàng số 1086, khu A3


thang nhôm Vạn Nam tham gia hội chợ Vietbuild

Hình ảnh gian hàng thang nhôm Vạn Nam lúc 7h30p sáng ngày đầu tiên diễn ra hội chợ

Kính gửi: Quý Khách Hàng và Đối Tác

VIETBUILD 2016 – ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -Bất động sản -Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h – 19 h 00 từ ngày 15/12 - 19/12/2016. 

Hội chợ VIETBUILD HOME 2016 với sự tham dự của hơn 2.250 gian hàng từ 22 quốc gia trên thế giới.  Đây là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… cũng  là nơi mà người tiêu dùng có thể  khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…

thang nhôm vạn nam

Tại thị trường Việt Nam, công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Vạn Nam  là nhà phân phối hàng đầu các các loại thang gia đình, thang công nghiệp, thang điện lực... đến từ những quốc gia có nền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Điển…với các thương hiệu nổi tiếng Xstep, Hakachi, Xstend-Climb, Telestep... Vạn Nam rất vinh dự là một trong các doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild Home TPHCM năm 2016.

thang nhôm vạn nam

thang nhôm vạn nam

Hình ảnh gian hàng Thang nhôm Vạn Nam buổi sáng khi bắt đầu khai mạc hội chợ

thang nhôm vạn nam tìm đại lý

Với những chính sách hỗ trợ nhiệt tình, Vạn Nam sẵn sàng là đối tác tin cậy của mọi cá nhân, doanh nghiệp trên các tỉnh thành cả nước

thang nhôm vạn nam

Tại hội chợ triển lãm Vietbuild Home 2016, Vạn Nam sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm thang đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Thang nhôm Xstep Mỹ, thang nhôm Hakachi Nhật Bản, thang nhôm Telestep Thụy Điển, thang nhôm Xstend-Climb Mỹ .... Đến với gian hàng Vạn Nam, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi,đặc biệt là chương trình khuyến mại GIẢM GIÁ lên đến 15% cho các model thang nhôm hiện đại nhất.

Vì vậy, Vạn Nam trân trọng thông báo tới toàn thể đối tác, quý khách hàng quan tâm đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi tại:
- Địa điểm diễn ra hội chợ:  799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
- Vị trí gian hàng: Gian hàng số 1086, khu A3

Trân trọng kính mời !
 

Scroll
Waiting...