Video
video vana.com.vn

Cách kiểm tra thang nhôm Hakachi, Xstep, Xstend Climb chính hãng Vạn Nam

Cách kiểm tra mã Pin của thang nhôm Hakachi, Xstend-Climb (Thụy Điển), Xstep Mỹ chính hãng do Vạn Nam phân phối và thời gian bảo hành của thang sẽ giúp ich rất nhiều cho người dùng trong quá trình mua và sử dụng thang. 

vạn nam

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thang nhôm nhập khẩu do Vạn Nam phân phối. Nhằm bảo đảm Quý khách hàng mua được sản phẩm thang nhôm chính hãng và bảo hành một cách thuận lợi, Vạn Nam đã triển khai sử dụng Tem Điện Tử Chống Hàng Giả qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8077. 

TEM ĐIỆN TỬ CHỐNG HÀNG GIẢ CHO THANG NHÔM XTEND-CLIMB, HAKACHI, XSTEP: 

1,/ Hình ảnh tem điện tử chống hàng giả: 

Huong dan xac nhan hang chinh hang van nam

Để biết được sản phẩm thang nhôm nhập khẩu, thang nhôm rút, thang nhôm xếp, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang gia đình, thang điện lực.... của mình có phải hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Xstep Mỹ, Hakachi Nhật Bản, Xstend-Climb hay không thì các bạn làm theo các bước sau nhé: 

Huong dan kiem tra thang nhôm Hakachi, Xstep, Xstend Clinb chính hãng Vạn Nam

Xem thêm "Chính sách bảo hành

VẠN NAM: MANG AN TOÀN - TRAO HẠNH PHÚC

Thang nhôm Vạn Nam

Vạn Nam, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Lấy SỰ HÀI LÒNG và AN TOÀN của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng mới trong ngành thang nhôm công nghiệp, thang gia đình và thang nhôm nhập khẩu.  Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Vạn Nam đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm thang nhôm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của các cá nhân, công ty và doanh nghiệp.  

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và mua hàng nhanh nhất, tiết kiệm nhất. 

Vạn Nam

Scroll
Waiting...