Video
video vana.com.vn

Vạn Nam giảm giá 15% toàn bộ thang nhôm tại Vietbuild từ 14 - 18.12

Tại Triển lãm Vietbuild Home dịp cuối năm 2017, nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Vạn Nam giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm thang nhôm từ thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm xếp, thang nhôm chữ A đến thang nhôm đa năng...

giam gia thang nhom

Tại triển lãm lần này, Vạn Nam giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm như thang nhôm gia đình cao cấp, thang nhôm công nghiệp, thang nhôm điện lực viễn thông...  Tất cả các dòng sản phẩm này đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển... tuân thủ chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng an toàn thang Quốc tế, đảm bảo tải trọng cao, an toàn, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Vì vậy, Vạn Nam trân trọng thông báo tới toàn thể đối tác, quý khách hàng quan tâm đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian diễn ra triển lãm

Hãy nhanh chân ra ngay gian hàng Vạn Nam tại: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM  để được hưởng những ưu đãi cực HOT và những sản phẩm thang nhôm  chất lượng. 

Thời gian: Từ ngày 14.12 đến 18.12.2017

Hiện tại bạn có thể đặt mua thang tại Vạn Nam và một số đại lý khác với giá thành tốt và cực nhiều ưu đãi. Nếu cần tìm hiểu thêm, hãy liên lạc ngay với Vạn Nam để được hỗ trợ  tư vấn miễn phí, mua hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.   

>>> Xem thêm thông tin về các loại thang nhôm rút tốt nhất

_Vạn Nam _ 

Scroll
Waiting...