Video
video vana.com.vn

Thang nhôm Xstep – Dòng sản phẩm dành cho người dẫn đầu

Chuyên mục ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người dòng sản phẩm thang nhôm Xstep dành cho người dẫn đầu hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội.

 

thang nhom rut chu a xstep my

Các sản phẩm thang nhôm Xstep cũng đề cao tính an toàn – hiện đại – sáng tạo

 

Các loại thang nhôm Xstep

Dòng sản phẩm Xstep bao gồm thang nhom rút, thang nhôm ghế, thang nhôm rút chữ A, thang ghế thắp hương, thang rút gia đình, thang rút điện lực, thang rút đa năng...  làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, đa năng, an toàn, tinh tế, hiện đại với các đường nét chuẩn. Hơn thế, dòng sản phẩm còn nổi bật bởi thiết kế thông minh, không nhiều phụ kiện cầu kỳ nhưng kiểu dáng sản phẩm thực sự khỏe khoắn và tiện dụng.

 

Thang cao cấp đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn châu Âu

Các thiết kế thang nhôm Xstep không chỉ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, công nghệ USA mà còn phải tuân thủ theo thiết kế được duyệt, tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy trình kỹ thuật. Đối với sản phẩm thang rút chuyên dụng luôn được kiểm định kỹ thuật an toàn định kỳ và kiểm định kỹ thuật an toàn bất thường đối với các loại thang rút điện lực viễn thông truyền hình cáp, thang công nghiệp... sử dụng trong thi công xây dựng và trong các ngành đặc thù được đánh giá rất nghiêm ngặt về an toàn, bởi đặc tính hoạt động phải làm việc trên cao, mà không ít trường hợp phải làm việc trong điều kiện mặt bằng, không gian chật chội. 

thang nhom ghe xstep

Thang ghế Xstep mang phong cách hiện đại, kết cấu độc đáo với phần tay vịn được tích hợp khay đựng dụng cụ rộng, các bậc thang khía rãnh tạo độ nhám, bậc trên cùng vân sần và các trụ thang, bậc thang sáng bóng chuẩn màu hợp kim nhôm tốt

 

Tải trọng lớn, mỗi model đều qua quá trình thử tải nghiêm ngặt 

Bên cạnh đó, ưu điểm của các dòng thang nhom Xstep là thiết kế đa năng và tải trọng cao, đáp ứng yêu cầu làm việc liên tuc với cường độ lớn, thiết bị với đa dạng về chiều cao và tầm vươn rộng, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc. Vậy nên, phương pháp thử tải trên thang nhôm Xstep được đánh giá là khâu hết sức quan trọng. 

Theo đó, khi thử tải trên mỗi bậc thang, tải trọng thử luôn lớn hơn tải trọng làm việc an toàn ghi trên thông số kỹ thuật (< 150kg) hoặc theo yêu cầu cơ sở nhưng không lớn hơn tải trọng thiết kế và phải phù hợp với chất lượng thực tế của thiết bị.

 

Thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc hiện đại

Bên cạnh đó, sự đột phá về sử dụng màu sắc thang đa dạng: chuyên nghiệp và hiện đại với màu nhôm sáng bóng và màu đen của chất liệu nhựa cao cấp, khay đựng dụng cụ màu đỏ trên tay vịn (thang ghế), các chi tiết ở bậc trên cùng của thang nhôm ghế đa năng nổi bật và không quá phô trương kết hợp chất liệu tiêu chuẩn, phụ kiện cao cấp đã tạo nên cho sản phẩm nét riêng mới mà sang trọng.

thang rut chu a xstep

Thang nhôm Xstep mang phong cách hiện đại, kết cấu độc đáo

Các sản phẩm thang nhôm Xstep cũng đề cao tính an toàn – hiện đại – sáng tạo. Mang phong cách hiện đại, kết cấu độc đáo với phần tay vịn được tích hợp khay đựng dụng cụ rộng, các bậc thang khía rãnh tạo độ nhám, bậc trên cùng vân sần và các trụ thang, bậc thang sáng bóng chuẩn màu hợp kim nhôm tốt. Tải trọng 150kg, chiều cao đa dạng và thang hoàn toàn có thể gấp gọn dễ dàng. Chỉ xách thang bằng 1 tay (trên quai xách) bạn cũng có thể mang thang nhôm ghế Xstep đi bất cứ đâu.  Đặc biệt sự sáng tạo trong thiết kế các chi tiết trụ thang, tay vịn, khay đựng dụng cụ, quai cầm, chốt khóa thang, chân đế thang...  góp phần tạo nên tổng thể nhỏ gọn và hiện đại.

Các sản phẩm khác thuộc dòng Xstep như thang nhôm rút, thang rút chữ A, thang nhôm giá rẻ cũng được thiết kế phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng, xu thế phát triển của công nghệ và thời đại, tạo ra sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Không đơn thuần là một chiếc thang nhôm thông thường, thang nhôm Xstep tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và cực an toàn trong không gian làm việc hiện đại với thiết kế dựa trên nghiên cứu rất kỹ về tính tối ưu hóa trong cách thức những người thợ làm việc trên thang, cách mang dụng cụ lên thang, các yếu tố có liên quan đến an toàn thang ở nhưng khu vực làm việc đặc biệt. Thang nhôm rút Xstep thực sự phù hợp với xu thế phát triển thời đại và thị hiếu tiêu dùng sản phẩm thang nhôm của thị trường.

Dòng sản phẩm Xstep do Vạn Nam phân phối là sản phẩm cao cấp dùng cho xu thế mới với thiết bị thang nhôm làm việc hiện đại, an toàn và thân thiện với người dùng. Với thiết kế đột phá về kiểu dáng, phong cách mới cũng như chất liệu cao cấp và đồng bộ, sản phẩm Xstep chính là dòng hàng đẳng cấp vượt trội, mang tính dẫn hướng trên thị trường thang nhập khẩu hiện nay. Sản phẩm phân phối tại các đại lý được lựa chọn của Vạn Nam trên toàn quốc.

dai ly thang nhom xstep my

thang nhom xstep gia re ha noi, tphcm

thang nhom xstep ve hang

Tại Vạn Nam luôn đáp ứng được đơn hàng thang nhôm Xstep với số lượng lớn và bảo hành chính hãng kịp thời với đầy đủ các phụ kiện thay thế mới.

Công ty tin tưởng và kỳ vọng vào dòng sản phẩm thang nhôm nhập khẩu mới này sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng, góp phần đẩy mạnh thị phần ngành hàng và tăng doanh thu tiến tới mục tiêu tăng trưởng của các đại lý đề ra.

Hiện tại bạn có thể đặt mua thang nhôm Xstep tại Vạn Nam và một số đại lý khác với giá thành tốt và cực nhiều ưu đãi. Nếu cần tìm hiểu thêm, hãy liên lạc ngay với Vạn Nam để được hỗ trợ  tư vấn miễn phí, mua hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.   

>>> Xem thêm thông tin về các loại thang nhôm Xstep Mỹ

_Vạn Nam _ 

Scroll
Waiting...