Lịch nghỉ tết
Video
video vana.com.vn

Những thương hiệu thang nhôm đang thống lĩnh thị trường

Khi nghĩ tới việc mua một chiếc thang nhôm, điều đầu tiên người dùng sẽ phân vân chính là không biết chọn thương hiệu nào.

nhung thuong hieu thang nhom tot nhat hien nay

 

laugh * XSTEP - Mỹ
Công ty Thang nhôm Mỹ đã gia nhập thị trường thang gần đây nhưng đã tăng trưởng rất nhanh. Tuy không phải là tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thang nhôm so với các hãng khác nhưng đây là thương hiệu thang nhôm rút tốt nhất trong lĩnh vực thang điện lực. Công ty cũng ra mắt dòng thang nhôm rút chữ A, thang rút chữ I với thiết kế rất mạnh mẽ và được đánh giá cao trên thị trường. Kể từ 2015, công ty này đã tập trung vào việc chế tạo các loại thang nhôm rút, thang xếp nhôm có giá cả phải chăng nhất. 

Thang nhôm Xstep - Mỹ

Sản phẩm có thể so sánh ngang ngửa so với các loại thang nhôm đắt tiền khác trên thị trường. Gần đây, công ty đã công bố dòng thang nhôm lai thang rút và thang chữ A.  Dòng sản phẩm mới này có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển, biến đổi và có thể sử dụng như thang chữ A thông thường và cũng có thể dùng trên cầu thang chỉ bằng một vài thao tác điều chỉnh nhỏ.


laugh * Little Giant

little giant

Đây là một trong những thương hiệu thang cao cấp với giá thành "ngất ngưởng" tại Việt Nam. Thiết kế đa năng và cực kỳ hiện đại là những điểm cộng của sản phẩm thang thương hiệu này. Ngoài ra, Little Giant còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú về thiết kế thang. Little Giant tạo ra các loại thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế tải trọng cao và mạnh mẽ. Công ty thang nhôm này có giá hơi cao nhưng đáng tiền cho người dùng khi lựa chọn.  


wink * HAKACHI - Nhật Bản
Hakachi là một trong số những công ty mới nhất trong lĩnh lực sản xuất thang nhôm. Tuy nhiên, với các tính năng tốt nhất và chất lượng sản phẩm, Hakachi đã thâm nhập được vào thị trường cạnh tranh khốc liệt này với các gã khổng lồ khác như Telestep, Xstend-climb, Little Giant…Hakachi đã trở thành thương hiệu phổ biến đối với người mua thang nhôm gia đình.

 

Thang nhôm Hakachi - Nhật Bản

 

Hakachi cung cấp các loại thang nhôm ghế đa năng tuyệt vời và công nghệ của họ hỗ trợ rất tốt, bạn có thể tin tưởng thương hiệu này về giá trị tiền mà bạn bỏ ra. Sản phẩm mới nhất của Hakachi ra mắt thị trường thang nhôm trong năm nay là thang nhôm rút Hakachi HT-380 - Một trong những mẫu thang nhôm có thiết kế rất đẹp, chắc chắn và tính năng hấp dẫn. 

 

blush * Xtend & Climb - Mỹ

Thang nhôm Xtend & Climb - Mỹ


Thương hiệu thang nhôm Xtend+Climb® được xây dựng bởi Core Distribution, Inc vào năm 2001. Tập đoàn Core Distribution, Inc là nhà thiết kế sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối toàn cầu chuyên môn hóa trong việc đưa sản phẩm cấp bằng sáng chế chất lượng cao đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Công ty Mỹ này là thương hiệu lâu năm và vẫn nằm trong top 20 thương hiệu lớn nhất của thị trường thang nhôm. Do đó, nếu bạn không phải là người am hiểu về thang nhôm thì có thể lựa chọn sản phẩm của nhãn hàng này. Vì XTEND-CLIMB (USA) không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn được sử dụng rộng rãi ở khắp các gia đình, công ty, siêu thị, trường học, công trường xây dựng.... tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Shanghai, Singapore và nhiều nước Châu Âu.


cool * Telestep - Thụy Điển
Đây là một tên tuổi đại thụ khác trong thị trường thang nhôm. Telestep là một công ty có trụ sở ở  Thụy Điển và chế tạo thang nhôm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của công ty khá phong phú.

Thang nhôm Telestep - Thụy Điển

Công ty đã chế tạo ra nhiều sản phẩm thang nhôm đình đám để sử dụng cho điện lực viễn thông, truyền hình cáp.. Dòng sản phẩm này đã tạo được tiếng vang trên thị trường. Bên cạnh Xstep, thang nhôm của công ty này cũng là một trong những dòng thang tốt nhất trên thị trường.

Các loại thang nhôm hiện đại, đa năng, giá thành dễ chịu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Louisville, Hakachi, Little Giant, Wernerco, Xstep, Xsten&Clim, Telestep... thay đổi thiết kế, không ngừng sáng tạo cũng đang thống lĩnh thị trường thang thế giới. Các thiết kế thang như thang nhôm rút, thang xếp nhôm, thang nhôm ghế, thang chữ A, thang nhôm gấp... với chiều cao và tải trọng khác nhau là những dòng thang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển, phổ biến trong tương lai.

--> Nếu bạn cần tìm hiểu thêm hoặc tư vấn mua thang nhôm, hãy liên lạc ngay với Vạn Nam để được tư vấn miễn phí, nhanh nhất và tiết kiệm nhất. heart

- Vạn Nam- 

Scroll
Waiting...